Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1,000,000 VND

Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và Phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu trên Website www.mayy.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng là bắt buộc để Mayy liên hệ xác nhận khi khách hàng mua hàng trên website. Các thông tin về email, số điện thoại, địa chỉ mà khách hàng cung cấp sẽ được lưu giữ lại để thực hiện việc tích điểm cho các khách hàng đã mua hàng tại Mayy, các thông tin khác liên quan đến tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

2. Cam kết bảo mật

Thông tin cá nhân của khách hàng trên www.mayy.vn được Mayy cam kết bảo mật tuyệt đối. Chỉ người quản lý website mayy.vn (chị Đinh Ngọc Yên Thu) và người đại diện theo pháp luật của Mayy (chị Nguyễn Quỳnh Trang) có thể tiếp cận giao diện của web cũng như là các thông tin về email, số điện thoại, địa chỉ mà khách hàng để lại. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. 

Mayy cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi thông tin đã để lại trên trang web của chúng tôi, người dùng có thể đăng nhập và sửa đổi dữ liệu của chính họ bất kì lúc nào. Hệ thống của Mayy sẽ chỉ lưu lại thông tin mới của quý khách và cam kết bảo mật như đã nêu trên, thông tin cũ sau khi khách hàng sửa đổi sẽ không còn được giữ lại.

3. Cơ chế tiếp nhận và xử lý khiếu nại

Trong bất kì trường hợp nào khi có nghi ngờ thông tin đã cung cấp trên website của Mayy bị sử dụng sai mục đích hoặc bị cung cấp cho bên thứ 3 mà chưa được sự đồng ý của quý khách, quý khách có thể viết thư khiếu nại đến địa chỉ email của chúng tôi: mayy.fashion@gmail.com hoặc gọi điện đến số điện thoại: 0243.724.7075 (liên hệ chị Thu) để yêu cầu giải đáp về nghi ngờ bị rò rỉ thông tin cá nhân. Các thông tin khác của Mayy, quý khách có thể xem dưới chân của trang web của chúng tôi.